Hàu Nhật Sashimi hải sản chuẩn vị Nhật được đánh giá là một trong những loại Hàu ngon nhất thế giới. Phần thịt của Hàu Nhật căng mọng, dày và nhiều sữa. Vị Hàu béo đậm vị sữa và vị mặn tự nhiên của biển. Loại Hàu này hiện được NewinFood nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và phân phối sỉ và lẻ cho khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc!
THÔNG TIN SẢN PHẨM | |
Tên sản phẩm | Hàu Nhật Sashimi |
Quy cách đóng gói | Size 8-10 con/kg |
Chương trình khuyến mãi | Đang cập nhật |
Bảo quản | Bỏ vào túi hút chân không, hộp nhựa…bỏ vào ngăn đông tủ lạnh. |
Đặt hàng | Hotline: 093 466 3739 |
Thông tin hỗ trợ | NEWINFOOD – NGUYÊN VẸN PHẨM CHẤT
|
Thông tin sản phẩm
Hàu Nhật Sashimi cao cấp
Hàu Nhật có màu ngà sữa, thân hình căng tròn, vị nổi bật bởi sự béo béo, ngọt thanh pha tí mặn của hải sản. Tại Việt Nam, Hàu thường được ăn sống với mù tạc, hoặc đôi khi kết hợp cùng Cá Hồi, Râu Bạch Tuộc,…vốn nổi tiếng là các thành phần không thể thiếu trong nền văn hóa ẩm thực Sashimi.
Một điều ai cũng phải thừa nhận chính là nguồn hải sản từ Nhật Bản luôn chiếm ưu thế về chất lượng hơn so với các quốc gia xuất khẩu hải sản, đặc biệt là Hàu Sữa. Aomori, Hokkaido, Miyagi và Iwate từ lâu đã nổi danh là cái nôi chuyên nuôi xa bờ Hàu. Vùng biển xa khơi tạo với chất lượng nước sạch, nguồn dinh dưỡng chính cho Hàu không bị nhiễm bẩn, là điều kiện sinh trưởng vô cùng tốt dành cho sinh vật này!
Bên cạnh chất lượng, thì sự chăm sóc tỉ mỉ, cẩn thận của người Nhật trong quá trình đánh bắt, cấp đông, đóng gói, vận chuyển cũng là những yếu tố vô cùng quan trọng giúp Hàu Nhật Sashimi được phần đông đánh giá là ngon nhất thế giới.
Vì sao lại là Hàu Nhật Sashimi?
Loại hải sản này nổi tiếng với sự đầy đặn và hương vị đặc trưng đến từ vùng biển Nhật mà không có bất kỳ nguyên liệu nào thay thế được. Điểm khác biệt này chủ yếu đến từ môi trường sống sạch và nguồn thức ăn nuôi dưỡng Hàu chất lượng.
Ngọt – Béo – Mặn có thể là sự kết hợp hài hòa nhất tạo nên cảm xúc khó quên dành cho thực khách khi thưởng thức Hàu Nhật Sashimi. Nếu được đánh bắt nuôi trồng theo phương pháp tự nhiên, nông dân cần mất hơn 4 năm đẻ sở hữu được thành phẩm hoàn hảo như thế.
Phương pháp cấp đông, sơ chế của người Nhật cũng là một yếu tố giúp hải sản này trở nên đặc biệt hơn. Người Nhật có thói quen cấp đông trực tiếp theo phương pháp Proton, nhiệt độ an toàn, giúp bảo toàn chất lượng sản phẩm là -40 độ C. Tuy nhiên, trước đó người Nhật cần rửa sạch Hàu bằng nước biển tự Nhiên.
Giá trị dinh dưỡng Hàu Sữa mang lại
Dù có lượng calo thấp nhưng Hàu vẫn mang đến nhiều hợp chất có giá trị cao cho sức khỏe., với 100G thịt Hàu bạn có thể đồng thời cung cấp cho mình: Protein, Vitamin D, Vitamin B1, Vitamin B12, Sắt,Axit béo Omega-3… Những tác động tích cực mà Hàu Nhật Sashimi mang đến cho cơ thể ví dụ như:
Hỗ trợ hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn
Nhờ có hợp chất Vitamin 5 và Vitamin C nên Hàu Sữa có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch. Nhờ thế mà cơ thể có khả năng chống viêm và chống oxy hóa, cũng như bổ sung thêm sức mạnh giúp chống lại vi khuẩn và virut có hại cho sức khỏe.
Hỗ trợ tim mạch phát triển tốt hơn
Chất dinh dưỡng trong Hàu có khả năng ức chế các mảng bám liên kết với thành động mạch và mạch máu. Bên cạnh đó hàm lượng magie và kali cao trong Hàu Nhật Sashimi đặc biệt phù hợp với cá nhân bị giảm huyết áp.
Bổ mắt
Trong cơ thể của Hàu chứa lượng lớn hàm lượng kẽm, một trong các khoáng chất giúp sản xuất sắc tố trong võng mạc
Bổ não
B12, Omega-3, Kẽm và Sắt đều là các chất dinh dưỡng có lợi cho chức năng não. Người có hàm lượng sắt trong não thấp sẽ khó tập trung, và kẽm thấp thì dễ mắc chứng mau quên. Vừa hay các dưỡng chất đó đều có thể bổ sung gián tiếp vào cơ thể thông qua ăn Hàu Sữa.
Làm đẹp da
Hàm lượng Kẽm có trong Hàu không những làm bổ mắt mà còn hỗ trợ chị em phụ nữ làm đẹp bằng cách tái tạo sắc tố và thúc đẩy sự phát triển của Collagen. Bằng cách bổ sung đầy đủ Collagen, cấu trúc da được củng cố và giảm tình trạng chảy xệ, nếp nhăn.
Bổ sung dưỡng chất cho xương
Nhờ vào Selen, Đồng, Sắt, Kẽm, Photpho, Canxi mà khi ăn Hàu Sữa hệ thống xương khớp của cơ thể được củng cố trở nên chắc khỏe hơn! Và một số công dụng khác đối với sức khỏe như: Tăng cường khả năng hoạt động của hệ thống mạch máu, thúc đẩy tái tạo năng lượng cơ thể, hỗ trợ đời sống tình dục,…
Mua Hàu Nhật Sashimi cao cấp uy tín tại NewinFood
New Food nhập khẩu trực tiếp Hàu Sữa từ Nhật Bản, nơi có môi trường nuôi sống/đánh bắt Hàu Sữa tốt nhất thế giới. Hàu Nhật luôn làm hài lòng thực khách bởi hương vị độc đáo và chất lượng chuẩn 5 sao của mình.
Khác với Hàu trong nước, Hàu Nhật Sashimi có kích thước lớn hơn, phần thịt dày, béo, căng mọng, chứa lượng lớn sữa bến trọng. Dư vị ngọt thanh, thơm và ngậy của Hàu nơi đầu lưỡi chính là hương vị hải sản mà bạn nhất định phải thưởng thức.
Trước khi vận chuyển về Việt Nam, Hàu Nhật đã được rửa và cấp đông theo phương pháp tân tiến nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đồng thời, Hàu tại NewinFood được nhập từ nơi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nên khách hàng cũng không cần quá lo lắng về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.
Cách sơ chế và bảo quản Hàu Nhật Sashimi
Đối với loại Hàu còn nguyên vỏ, chưa được đơn vị rửa sạch trước đó bạn cần ngâm nước sản phẩm khoảng 2 tiếng sau đó rửa trực tiếp Hàu dưới vòi nước và dùng bàn chải cứng làm sạch lại lớp bùn đất! Đối với sản phẩm được làm sạch vỏ rồi bạn chỉ cần rửa sơ qua với nước máy là được.
Phần tách vỏ hàu là khó nhằn nhất về lớp này vô cùng cứng và chắc. Nhưng bạn có thể khắc phục nhanh bằng cách luộc hoặc nướng sơ Hàu Nhật Sashimi trên bếp, để Hàu có thể tự hé vỏ. Tuy nhiên nên canh thời gian cho chuẩn vì nếu luộc hoặc nướng quá lâu phần ruột bên trong Hàu bị chạy thịt mất đi vị tươi ngon vốn có.
Gợi ý thực đơn Hàu Nhật Sashimi từ NewinFood
Bên cạnh ăn sống với mù tạc, kết hợp cùng các nguyên liệu Sashimi khác, Hàu Sữa Nhật Bản có thể linh hoạt làm thành nhiều món khác nhau. Bạn có thể tham khảo thực đơn sau:
- Hàu tẩm bột chiên giòn
- Hàu nướng phô mai đút lò
- Hàu sốt pate
- Hàu hấp sả gừng
- Hàu sống mù tạc
- Hàu sữa nấu canh chua
- Canh hàu rau hẹ
Những lưu ý khi ăn Hàu Sữa Nhật Bản
Mặc dù là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng cho sức khỏe, tuy nhiên khi quá nhiều hoặc chế biến không đúng cách, Hàu Sữa cũng tạo nên các tác dụng phụ cho cơ thể, đặc biệt đối với cá nhân:
- Bị dị ứng hải sản
- Dùng quá nhiều mù tạc với Hàu làm đau họng, viêm mũi
- Hệ tiêu hóa không tốt không nên ăn Hàu sống, chỉ nên ăn Hàu đã nấu chín
- Dùng với tần suất vừa phải vì hải sản chứa nhiều Cholesterol
Khi mua Hàu Nhật Sashimi, bạn chắc chắn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên. Chúng tôi sẽ thông tin chính xác và đầy đủ về các chính sách giao hàng/đổi hàng cũng như các thắc mắc khác của khách hàng chi tiết nhất!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.